HỘI THẢO KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG CHỦ ĐỀ “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG NGÀNH XÂY DỰNG”

Hội thảo “Ứng dụng Công nghệ thông tin và Chuyển đổi số trong ngành xây dựng” diễn ra vào ngày 14/7/2023 được tổ chức tại Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ.

Hội thảo khoa học cấp Trường “Ứng dụng Công nghệ thông tin và Chuyển đổi số trong ngành xây dựng” là diễn đàn trao đổi học thuật, chia sẻ tri thức từ các nghiên cứu của các học giả trong nước và quốc tế thuộc các lĩnh vực trong ngành Xây dựng và các chuyên ngành hữu quan có điều kiện công bố, trao đổi kết quả nghiên cứu, giao lưu học thuật hướng đến công nghệ kỹ thuật xây dựng công trình. Các công trình nghiên cứu ở các lĩnh vực vật liệu xây dựng, địa cơ nền móng, kết cấu công trình, kinh tế xây dựng và quản lý xây dựng ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long sẽ có cơ hội được kết nối và kiểm chứng kết quả nghiên cứu và trao đổi khoa học thông qua hội thảo.

Hội thảo còn tạo cơ hội để sinh viên tiếp cận với thực tiễn về lĩnh vực xây dựng và kỹ năng hội nhập, ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong xây dựng ở Việt Nam. Đồng thời, khơi gợi niềm đam mê và khả năng nghiên cứu khoa học của sinh viên.

Nội dung các chủ đề cho Hội thảo”

Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng kính mới các nhà khoa học, các chuyên gia, các nhà quản lý, doanh nghiệp viết bài tham dự Hội thảo khoa học “Ứng dụng Công nghệ thông tin và Chuyển đổi số trong ngành xây dựng” năm 2023. Bài viết tập trung vào các nội dung:

– Giải pháp, ứng dụng khoa học và công nghệ số trong lĩnh vực kỹ thuật xây dựng (kết cấu, vật liệu, địa cơ nền móng, quản lý và kinh tế xây dựng …);

– Chuyển đổi số với các hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam;

– Cơ hội và thách thức của ngành xây dựng trong bối cảnh chuyển đổi số;

– Giải pháp khoa học và công nghệ số trong dự báo, giải pháp cho ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến lĩnh vực xây dựng.

– Xu hướng phát triển của chuyển đổi số trong lĩnh vực xây dựng.

Các quy định về bài viết và mốc thời gian:

Bài viết, thời gian được trình bày bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh (Quy định trình bày bài viết xem trong thông báo số 2 đính kèm). 2023 05 15_Thong bao so 2

– Thời hạn đăng ký và tóm tắt: đến ngày 25/5/2023.
– Thời gian nhận bài hoàn thiện: 17h00 ngày 30/5/2023.
– Thời gian thông báo kết quả và nhận bài hoàn chỉnh sau phản biện: 17h00 ngày 15/6/2023.
– Thể lệ bài viết: theo link (https://drive.google.com/file/d/1hQ3Jsyx2oxhiJNx5n7UOgUCyUmnvh-2V/view?usp=share_link)

Địa chỉ liên hệ tham dự và viết bài:

Quý đơn vị, doanh nghiệp, quý chuyên gia quan tâm viết bào hoặc quan tâm tham dự hội thảo, vui lòng liên hệ đăng ký tham gia hội thảo vui lòng liên hệ Ban Thư ký. Thông tin liên hệ Ban thư ký:

– ThS. Lê Thị Thảo (Phòng NCKH-HTQT)            ĐT: 0855.231477

Email: ltthao@ctuet.edu.vn

– TS. Nguyễn Tấn Hưng (Khoa KTXD)                   ĐT: 0866.147.457

Email: nthung@ctuet.edu.vn

ThS. Nguyễn Thị Yến Nhi (Khoa KTXD)             ĐT: 0931795690

Email: ntyennhi@ctuet.edu.vn

Lê phí tham dự: không.

Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo và mong nhận được sự quan tâm tham gia viết bài cũng như tham dự của các Nhà nghiên cứu, chuyên gia, cơ quan, các tổ chức và quí vị đại biểu.

Trân trọng kính chào./.