Hội thảo “Giải pháp ADS CIVIL trong thiết kế hạ tầng giao thông”

Hội thảo và chuyên đề Nghiên Cứu Khoa Học Sinh viên Tin tức đào tạo

Hội thảo “Giải pháp ADS CIVIL trong thiết kế hạ tầng giao thông”

Khoa Kỹ thuật xây dựng, trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ phối hợp với công ty TNHH phần mềm Baezeni tổ chức buổi hội thảo Giải pháp ADS CIVIL trong thiết kế hạ tầng giao thông vào lúc 7h00 ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại trường ĐH Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ. Tại buổi hội thảo về phía trường Đại học kỹ thuật công nghệ Cần Thơ với sự tham dự của TS. Trương Minh Nhật Quang – Phó Hiệu trưởng trường Đại học kỹ thuật – công nghệ Cần Thơ. TS. Lê Hoàng – Phụ trách khoa kỹ thuật xây dựng, cùng các thầy cô giáo trường Đại học kỹ thuật công nghệ Cần Thơ. Về phía công ty TNHH Phần mềm Baezeni có sự tham gia của ông Phạm Văn Bách – Giám đốc điều hành, ông Tạ Minh Đức – Giám đốc kinh doanh, ông Nguyễn Thanh Bình – Quản lý sản phẩm. Về phía khách mời có sự tham dự của TS. Lê Gia Lâm – Trưởng bộ môn kỹ thuật công trình giao thông – Đại học Cần Thơ, cùng Lãnh đạo và thành viên các doanh nghiệp trên địa bàn TP Cần Thơ.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trương Minh Nhật Quang giới thiệu về nhà trường, định hướng phát triển của trường Đại học kỹ thuật công nghệ Cần Thơ. Trường là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có đạo đức tốt và trình độ chuyên môn cao, có khả năng tiếp cận nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ tốt trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố Cần Thơ và cả nước. Trên cơ sở đó, khẳng định thỏa thuận hợp tác giữa nhà trường và công ty cần được triển khai nhanh chóng và hiệu quả, phục vụ sinh viên nghiên cứu và thực hành trên phần mềm bản quyền. Về phía Khoa kỹ thuật xây dựng, TS. Lê Hoàng với phương châm “tất cả vì sinh viên thân yêu“ khẳng định: sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực để ứng dụng bộ giải pháp thiết kế hạ tầng giao thông ADS Civil trực tiếp vào công tác giảng dạy.

Đại diện công ty TNHH phần mềm Baezeni, ông Phạm Văn Bách – Giám đốc điều hành cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất để buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và chương trình hội thảo diễn ra thành công. Ông Phạm Văn Bách cũng mong muốn đây sẽ là bước khởi đầu của thỏa thuận hợp tác, trong thời gian tới sẽ triển khai hợp tác chuyên sâu hơn nữa về khoa học công nghệ, đảm bảo bộ giải pháp ADS Civil sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho các bạn sinh viên nắm được cách thức sử dụng và ứng dụng thực tiễn trong các doanh nghiệp sản xuất trước khi tốt nghiệp.

Tại buổi lễ ký kết, với những thông tin được truyền tải về bộ giải pháp thiết kế hạ tầng giao thông ADS Civil ở phần hội thảo cùng với phần hỏi đáp Q&A bộ giải pháp ADS Civil được đánh giá cao trong việc ứng dụng thực tiễn ở doanh nghiệp, đáp ứng được các bài toán thiết kế phức tạp nhất, nâng cao mức độ tự động hóa trong quá trình làm việc, hi vọng với thỏa thuận hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên Khoa kỹ thuật xây dựng trong việc tiếp cận và học tập ứng dụng mới khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Báo cáo viên trình bày giải pháp ADS CIVIL trong thiết kế hạ tầng giao thông

Đại biểu khách mời và các bạn sinh viên có những câu hỏi trong buổi hội thảo

TS. Trương Minh Nhật Quang – Phó hiệu trưởng nhà Trường cùng ông Phạm Văn Bách – Giám đốc điều hành công ty Baezeni Việt Nam kí kết thỏa thuận hợp tác.